!! ปฏิทินการรับสมัครนักศึกษาใหม่ หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ภาคปกติ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ประจำปีการศึกษา 2568
-----------------------------------------------------
 รับผู้สำเร็จการศึกษาไม่ต่ำกว่ามัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า (ทุกแผนการเรียน) ***
 คุณสมบัติผู้สมัคร Bit.ly/3TAKKeG
(อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม)
รอบ 1 (สอบคัดเลือก) รับสมัคร 1-28 กุมภาพันธ์ 2568
รอบ 2 (สอบคัดเลือก) รับสมัคร 1-30 เมษายน 2568
*** ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่เปิดรับสมัครรอบที่ 2 หากจำนวนผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษารอบที่ 1 เต็มจำนวนแล้ว
 2 มิถุนายน 2568 เปิดภาคเรียน
 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่กลุ่มไลน์ รับสมัครนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ตาม QR Code หรือกดที่ >> Bit.ly/3XQADoI
ติดตามรายละเอียดและเกณฑ์การรับสมัคร www.nurse.rbru.ac.th
ติดตามข่าวสารต่างๆที่ : www.nurse.rbru.ac.th
สำนักงานคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ โทร : 086-3199284
#nursingrbru #nurserbru #rbru

19 กันยายน 2567 16