17 กันยายน 2567 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมสามศร ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ (อาคาร36) มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วยากร อุดมโภชน์ รองอธิการบดีด้านวางแผนและพัฒนา และดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มร.รพ. โดยการประชุมมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ รายงานผลความคืบหน้าเว็บไซต์ฯ ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มร.รพ. รายงานผลการจัดส่งข้อเสนอและแผนวิจัยฯ ของ อพ.สธ. ประจำปีงบประมาณ 2569 รายงานผลการพิจารณาสนับสนุนโครงการวิจัย (มันพื้นบ้าน)  รายงานผลการใช้จ่ายงบประมาณและผลสัมฤทธิ์ของศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มร.รพ. ปีงบประมาณ 2567  รายงานผลการจัดอบรมให้กับสถานศึกษาและ อปท. วันที่ 8 ก.ค. และวันที่ 31 ก.ค. 2567  การเข้าร่วมจัดกิจกรรมงาน S.L.D. ณ ศูนย์การค้าเซนทรัล จันทบุรี การเข้าร่วมจัดนิทรรศการ อพ.สธ.ระดับภูมิภาค ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี แผนการดำเนินงานศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มร.รพ. ปีงบประมาณ 2568 แนวทางการเปิดศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มร.รพ.  (ร่าง) คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มร.รพ.  เกณฑ์การพิจารณางบประมาณและจัดสรรงบประมาณฯ ปีงบประมาณ 2568 #อสพธ #rspgrbru #สำนักบริการวิชาการ  #ศูนย์ประสานงานอพสธ #ศูนย์ประสานงาน #อพสธมรรพ #รำไพพรรณี

17 กันยายน 2567 57