28 สิงหาคม 2567 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมสามศร ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ (อาคาร36) มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไวกูณฑ์ ทองอร่าม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ ครั้งที่ 1/2567 เนื้อหาการประชุมชี้แจงคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ รายงานผลการดำเนินงานศูนย์ประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ประจำปีงบประมาณ 2567 สรุปผลการดำเนินงานโครงการบริการวิชาการและโครงการวิจัย ภายใต้แผนโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ ประจำปีงบประมาณ 2567 รายงานผลการพิจารณาข้อเสนอโครงการบริการและแผนงานวิจัยภายใต้แผนโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ  งบประมาณประจำปี 2568 การพิจารณาข้อเสนอโครงการบริการวิชาการและแผนวิจัยภายใต้แผนโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ ประจำปีงบประมาณ 2569 #rspgrbru  #อพสธมรรพ #รำไพพรรณี #อพสธ #สำนักบริการวิชาการ #ศูนย์ประสานงานอพสธ #rspg #จันทบุรี #ตราด #UNISERVRBRU #RBRU

28 สิงหาคม 2567 92