วันที่ 24 สิงหาคม 2567 เวลา 9.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 35411 ชั้น 4 อาคาร 35 มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาภาพร บุญมี ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนผลงานวิชาการรับใช้ท้องถิ่นและสังคมด้วย AI ในโครงการต้นแบบเพชรราชภัฏพัฒนาท้องถิ่น โดยกำหนดจัดอบรมระหว่างวันที่ 24-25 สิงหาคม 2567 เพื่อสนับสนุนและผลักดันให้บุคลากรสายวิชาการของมหาวิทยาลัยที่ทำงานวิจัยและบริการวิชาการในเชิงรับใช้ท้องถิ่นและสังคม สามารถประยุกต์ใช้เทคโนโลยีทางด้าน AI มาช่วยสนับสนุนการเขียนผลงานวิชาการรับใช้ท้องถิ่นและสังคม จนสามารถเสนอขอตำแหน่งทางวิชาการด้วยผลงานรับใช้ท้องถิ่นและสังคมได้  #รำไพพรรณี #ผลงานรับใช้ท้องถิ่นและสังคม #บริการวิชาการ #AI #RBRU

24 สิงหาคม 2567 198