ค่ายวิทยาศาสตร์เพื่อการเรียนรู้ธรรมชาติป่าปกปักทรัพยากร ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2567
19 สิงหาคม 2567 ศูนย์ประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
ได้จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์เพื่อการเรียนรู้ธรรมชาติป่าปกปักทรัพยากร ณ ป่าปกปักทรัพยากร ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 18-20 สิงหาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี “ วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต สิ่งแวดล้อมและสังคม BCG ” “ เรียน-เล่น-งาน-อาชีพ ด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ” โดยมีการจัดฐานเรียนรู้จำนวน 6 ฐานกิจกรรม มีนักเรียนจากโรงเรียนในเขตพื้นที่จังหวัดจันทบุรี เข้าร่วมจำนวน 240 คน #rspgrbru #อพสธมรรพ #รำไพพรรณี #สำนักบริการวิชาการ #ศูนย์ประสานงานอพสธ #อสพธ #ค่ายวิทยาศาสตร์
20 สิงหาคม 2567 171