7 สิงหาคม 2567  โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จัดประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองโครงการบริการวิชาการ และแผนวิจัยภายใต้แผนโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ ประจำปีงบประมาณ2569 ณ ห้อง 36209 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ (อาคาร36) มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วยากร อุดมโภชน์ รองอธิการบดีด้านวางแผนและพัฒนา ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ เป็นประธานในการประชุม โดยการประชุมมีการชี้แจงเกณฑ์ การพิจารณาของ อพ.สธ. ประจำปีงบประมาณ 2569 และพิจารณาข้อเสนอโครงการบริการวิชาการ และแผนวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2569  #rspgrbru #ศูนย์ประสานงาน #รำไพพรรณี #สำนักบริการวิชาการ #ศูนย์ประสานงานอพสธ #อสพธ #ฐานทรัพยากรท้องถิ่น #อพสธมรรพ

7 สิงหาคม 2567 254