คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวศศิธร หลิน นักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีน ชั้นปีที่ 3 ผู้ผ่านเข้ารอบการแข่งขันสุนทรพจน์ภาษาจีน โครงการประกวดสุนทรพจน์เพื่อการเปลี่ยนแปลงโลก ครั้งที่ 9 ในกรอบแนวคิด “สติกับการสื่อสารเพื่อสันติภาพโลก Conscious Communication for World Peace ” โดยจะไปแข่งขันต่อในรอบชิงชนะเลิศ วันที่ 24 สิงหาคม 2567 ที่จะถึงนี้ มาร่วมส่งกำลังใจให้กับนักศึกษาไปพร้อม ๆ กัน

5 สิงหาคม 2567 242
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์