30 กรกฎาคม 2567  เวลา 9.00 น. ณ หอประชุมรำไพพรรณี  มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สวัสดิ์ชัย ศรีพนมธนากร รองอธิการบดีด้านวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เป็นประธานพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การจัดทำแผนการดำเนินงานศูนย์ประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ และการจัดทำแผนปฏิบัติงาน อพ.สธ. ประจำปี 2569" โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ปิยรัษฎ์ ปริญญาพงษ์ เจริญทรัพย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) เป็นวิทยากรบรรยาย #อสพธ #รำไพพรรณี #อนุรักษ์พันธุกรรมพืช #PLANTSRBRU #ศูนย์ประสานงานอพสธ #แผนอพสธ #สำนักบริการวิชาการ

30 กรกฎาคม 2567 225