วันที่ 28 กรกฎาคม 2567 เวลา 9.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาภาพร บุญมี ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการค่ายพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสู่การเป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ (Young Entrepreneur Boot Camp) ภายใต้กิจกรรมสร้างความตระหนักปลูกฝังจิตวิญญาณผู้ประกอบการ โดยมีผู้เข้าร่วมเป็นนักศึกษาสมาชิกชมรมผู้ประกอบการรุ่นเยาว์ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 – 29 กรกฎาคม 2567 ณ บูรพาบีช รีสอร์ท ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี #รำไพพรรณี #UBI #ออมสิน #บริการวิชาการ #ววน

28 กรกฎาคม 2567 175