มรภ.รำไพพรรณี เข้ารับโล่ SRI ENGAGEMENT NETWORK ภายในงาน “อว.แฟร์ : SCI POWER FOR FUTURE THAILAND”

วันที่ 25 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาภาพร บุญมี ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี รับมอบโล่ SRI ENGAGEMENT NETWORK สำหรับมหาวิทยาลัยที่ร่วมดำเนินภารกิจส่งเสริมการใช้ประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ภายในงาน “มหกรรมส่งเสริมการใช้ประโยชน์ อววน. เพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจไทยอย่างยั่งยืนด้วยพลังสหวิทยาการ (อว.FAIR : SCI POWER FOR FUTURE THAILAND)”  ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-28 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร #บริการวิชาการ #อววน #รำไพพรรณี #อวแฟร์

26 กรกฎาคม 2567 198