มหกรรมงานครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ทางด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีสุดล้ำ! ในงาน "อว.FAIR : SCI POWER FOR FUTURE THAILAND"

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2567 สมเด็จพระกนิษฐาธราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินทรงเปิดงาน “มหกรรมส่งเสริมการใช้ประโยชน์ อววน. เพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจไทยอย่างยั่งยืน ด้วยพลังสหวิทยาการ (อว.FAIR : SCI POWER FOR FUTURE THAILAND)” โดยมี นายอนุทิน ชาญวีรกุล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย พร้อมด้วย นางสาวศุภมาส อิศรภักดี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) และผู้บริหารกระทรวง อว. เฝ้าฯ รับเสด็จ โดย กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) กำหนดจัดงาน อว.FAIR : SCI POWER FOR FUTURE THAILAND ระหว่างวันที่ 22 – 28 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ

ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาภาพร บุญมี ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี พร้อมด้วยบุคลากรสำนักบริการวิชาการ ได้เข้าร่วมพิธีเปิดงาน อว.FAIR : SCI POWER FOR FUTURE THAILAND อย่างเป็นทางการ และทางมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณีได้ร่วมจัดนิทรรศการ SCIENCE for Lifelong Learning เรียนรู้ตลอดชีวิทย์ วิทยาศาสตร์...เพื่อการเรียนรู้ตลอดชีวิต / ทักษะอาชีพในอนาคต

#รำไพพรรณี #บริการวิชาการ #พัฒนาท้องถิ่น

23 กรกฎาคม 2567 187