คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ขอแสดงความยินดีแก่นักวิจัยที่ได้รับทุนสนับสนุนงานวิจัยจากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติโครงการบ่มเพาะนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณีด้วยกระบวนการวิศวกรสังคมเพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตให้กับกลุ่มผู้สูงอายุในจังหวัดจันทบุรี จำนวน 800,000 บาท ทุนอุดหนุนการทำกิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนการวิจัยและนวัตกรรม ประจำปี 2567
13 มิถุนายน 2567 242
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์