21 มีนาคม 67 ศูนย์ประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เข้าร่วมการประชุมออนไลน์ เรื่อง การเตรียมจัดบูธนิทรรศการในงานประชุมวิชาการ และนิทรรศการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน และฐานทรัพยากรท้องถิ่น ระดับภูมิภาค ครั้งที่ 8 ปี พ.ศ. 2567 โดยการประชุม ศูนย์แม่ข่ายประสานงาน อพ.สธ. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี นำเสนอสถานที่ และผังการจัดบูธนิทรรศการต่อที่ประชุม เพื่อให้ศูนย์แม่ข่าย/ศูนย์ประสานงาน เตรียมความพร้อมในการจัดนิทรรศการ ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม พ.ศ. 2567 รวมทั้งให้ศูนย์แม่ข่าย/ศูนย์ประสานงานแต่ละภูมิภาคประชุมกำหนดรูปแบบการจัดนิทรรศการของแต่ละภูมิภาค และนำเสนอในที่ประชุมครั้งต่อไป #rspgrbru #ศูนย์ประสานงานอพสธ #อสพธ #สำนักบริการวิชาการ #รำไพพรรณี #อนุรักษ์พันธุกรรมพืช

22 มีนาคม 2567 105