วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 เวลา 08.45 น. ณ ห้องประชุม INNOVATION CLUB อาคาร 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สวัสดิ์ชัย ศรีพนมธนากร รองอธิการบดีด้านวิชาการ เป็นประธานในการเปิด โครงการต้นแบบอาจารย์เพชรราชภัฏพัฒนาท้องถิ่น รุ่นที่ 2 (กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการรูปแบบและมาตรฐานเอกสารวิชาการรับใช้ท้องถิ่นและสังคม ตามประกาศ ก.พ.อ.) โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.อนุรักษ์ ปัญญานุวัฒน์ ที่ปรึกษาเครือข่ายบริการวิชาการ สถาบันอุดมศึกษาไทย และรองศาสตราจารย์ ดร.อาวรณ์ โอภาสพัฒนกิจ อุปนายกสมาคมพันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกับสังคม เป็นวิทยากรให้ความรู้และข้อแนะนำแก่คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยที่สนใจเข้าร่วมโครงการในการทำผลงานทางวิชาการด้านผลงานรับใช้ท้องถิ่นและสังคม จำนวน 20 ท่าน

14 มกราคม 2567 75