เมื่อวันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2566 หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย นำนักศึกษาเข้าร่วมประกวดกลอนสด รอบชิงชนะเลิศระดับภาคตะวันออก เนื่องในวันนวมินทรมหาราช ณ วัดป่าประดู่พระอารามหลวง อ.เมือง จ.ระยอง ผลการประกวด ทีมลูกแม่ไท้ ใจรักกลอน สาขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 เป็นตัวแทนระดับภาคตะวันออก เข้าร่วมแข่งขันระดับประเทศ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพฯ ในวันที่ 25 พ.ย. 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

14 ตุลาคม 2566 90
คณะครุศาสตร์