นักศึกษา สาขาวิชาการออกแบบ มรภ. รำไพฯ คว้า 3 รางวัลชนะเลิศ โครงการ MeStyle Young Graphic Designer Contest Season 2 ของโลตัส
ผศ.ปัญญา วงศ์ต่าย คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และอาจารย์สาขาวิชาการออกแบบ เข้าร่วมแสดงความยินดีในการรับรางวัลชนะเลิศ ของนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการออกแบบ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จำนวน 3 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 15,000 บาท ได้แก่ นางสาวศุภิสชา เอมเสม นางสาวศิริวรรณ ชมชู และนางสาวยศวดี อิศรภักดี ในโครงการออกแบบกราฟิกเสื้อยืดรักษ์โลก หัวข้อ “อัตลักษณ์ไทยอย่างมีสไตล์” โดยมีอาจารย์ศาสตรพันธุ์ บุญน้อย อาจารย์สาขาวิชาการออกแบบเป็นผู้ควบคุมดูแล โดยเสื้อยืดรักษ์โลกที่ชนะการประกวดมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในโซนเสื้อผ้า ของ Tesco Lotus ทุกสาขา ทั่วประเทศ

12 ตุลาคม 2566 59
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม