คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ขอแสดงความยินดีกับ  •นายนิธิศ ชัยศักดิ์เดช •นายอาทิตย์ ศรีธรรม •นายพีร์รณัฐ ศิลาพลอย •นายศิรวิทย์ จันทร์ท่าจีน •นายรณกร เนตรจักษ์  นักศึกษาสาขาวิชารัฐศาสตร์ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในโครงการศรีอุดมศึกษา อาสาพัฒนา มูลนิธิกรุงศรี ประจำปี 2566 พร้อมเงินสนับสนุน 30,000 บาท โครงการนวัตกรรมซั้งกอเพื่อการอนุรักษ์ทรัพยากรสัตว์น้ำชายฝั่งสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน กรณีศึกษาชุมชนประมงพื้นบ้านตำบลปากน้ำแหลมสิงห์ อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี  โดยมีอาจารย์ผู้ควบคุม 3 ท่าน ประกอบด้วย ดร.อศวิน แก้วพิทักษ์ ดร.จุตินันท์ ขวัญเนตร และ ดร.สิตางศ์ เจริญวงศ์

29 กันยายน 2566 73
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์