มรภ.รำไพพรรณีขับเคลื่อนงานพัฒนาท้องถิ่น ปี 2566

วันอังคารที่ 13 กันยายน 2565 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมสามศร ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ (อาคาร 36) มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาภาพร บุญมี ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์ที่ 1 การพัฒนาท้องถิ่น ปีงบประมาณ 2566 ในรูปแบบออนไลน์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์สุทธินันท์ โสตวิถี ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และทีมงานจากสำนักบริการวิชาการ

ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานพัฒนาท้องถิ่นเพื่อหารือแนวทางการจัดสรรงบประมาณขับเคลื่อนงานพัฒนาท้องถิ่นของมหาวิทยาลัย โดยมีตัวแทนจากคณะ/ศูนย์/สำนัก/สถาบัน เข้าร่วมประชุมเพื่อกำหนดพื้นที่เป้าหมายการพัฒนาท้องถิ่น ในปี 2566-2570 ร่วมวางกรอบร่างประกาศในการจัดสรรงบประมาณสำหรับโครงการพัฒนาท้องถิ่น ในปีงบประมาณ 2566 พิจารณาหลักเกณฑ์การจัดหาและจัดสรรเงินรายได้จากการบริการวิชาการของมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี พ.ศ. 2562  ติดตามการกรอกข้อมูลการพัฒนาท้องถิ่นในเว็บไซต์พัฒนาท้องถิ่นมหาวิทยาลัย

#50ปีรำไพพรรณี #บริการวิชาการ #รำไพพรรณี #พัฒนาท้องถิ่น #UNISERVRBRU #RBRU #จันทบุรี #ระยอง #ตราด
14 กันยายน 2565 74