ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุทธินันท์ โสตวิถี ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และอาจารย์สามารถ จันทนา ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เข้าประชุมร่วมกับเครือข่ายบริการวิชาการสถาบันอุดมศึกษาไทย (คบอ.) ซึ่งกำหนดจัดประชุมวิชาการระดับชาติเครือข่ายบริการวิชาการสถาบันอุดมศึกษาไทย (คบอ.) ครั้งที่ 2/2565 ในระหว่างวันที่ 8 – 9 กันยายน 2565 ณ ห้องออคิดบอลรูม 3 ชั้น 2 โรงแรมพลูแมนขอนแก่น ราชา ออคิด อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น โดยมีสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นเจ้าภาพจัดประชุม จุดประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสร้างความร่วมมือ ด้านการบริการวิชาการร่วมกันกับหน่วยงานที่มีพันธกิจหลักด้านการบริการวิชาการจากในประเทศให้เข้มแข็งขึ้น
9 กันยายน 2565 68