วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 8 อาคาร 36 รองศาสตราจารย์ ดร.ทรงศักดิ์ มิ่มกระโทก รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมโครงการเวทีประชาคมสะท้อนปัญหาและความต้องการของชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากช้างป่า จังหวัดจันทบุรี ที่จะจัดโครงการในวันที่ 14 สิงหาคม 2565 และวันที่  23 กันยายน 2565 พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาภาพร บุญมี ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุทธินันท์ โสตวิถี ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ทีมวิทยากรและทีมงานจากมหาวิทยาลัย เข้าประชุมร่วมกับ พ.ต.อ.ผดุงศักดิ์ รักษาสุข รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดจันทบุรี พร้อมตัวแทนเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสถานีตำรวจภูธรในอำเภอต่างๆ ของจังหวัดจันทบุรี  เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมในโครงการดังกล่าว
#50ปีรำไพพรรณี #ช้างป่า #UNISERVRBRU #สำนักบริการวิชาการ #RBRU #จันทบุรี
11 สิงหาคม 2565 59