วันอังคารที่ 19 กรกฎาคม 2565 เวลา 15.00-16.30 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ (อาคาร 36) มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาภาพร บุญมี ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานการประชุมโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T FOR BCG) ปีงบประมาณ 2565 ในรูปแบบออนไลน์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์สุทธินันท์ โสตวิถี ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ อาจารย์สามารถ จันทนา ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการและทีมงานจากสำนักบริการวิชาการ  ประชุมชี้แนวทางการจัดทำฐานข้อมูลชุมชนขนาดใหญ่ (TCD) การรายงานผลการดำเนินโครงการผ่านระบบ PBM  การดำเนินกิจกรรม Hackathon พร้อมกับตอบข้อซักถามต่างๆ ให้กับอาจารย์ผู้รับผิดชอบตำบล และผู้ร่วมทำงานในโครงการจาก 46 ตำบลที่มหาวิทยาลัยรับผิดชอบ
19 กรกฎาคม 2565 70