วันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 เวลา 9.00 น. ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมสินค้าเกษตร และอาหารภาคตะวันออก หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร (อาคาร 21) มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี

อาจารย์ภัทร ศรีสรวล รองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรรณี เป็นประธานในการเปิดกิจกรรมในการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างความอยู่ดีมีสุขของประชาชน  เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา วันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2565 วันเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากกระวานให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนริมน้ำจันทบูร ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี เพื่อต่อยอดผลิตภัณฑ์และองค์ความรู้ให้กับชุมชนริมน้ำจันทบูร

#บริการวิชาการรำไพ #50ปีรำไพพรรณี  #ชุมชนริมน้ำจันทบุรี #classforecast #RBRU #UNISERVRBRU #จันทบุรี
25 พฤษภาคม 2565 51