18.06.2564 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563
ได้รับคะแนน 3.73 อยู่ในระดับดี
รายนามคณะกรรมการตรวจประเมิน
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์เบญจพร รอดอาวุธ ประธานกรรมการ
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์รุจิเรข ปราชญากุล กรรมการ
3. อาจารย์ ดร.จุฑาทิพย์ นามวงษ์ กรรมการและเลขานุการ
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และคณะเทคโนโลยีการเกษตร
ขอขอบพระคุณ คณะกรรมการทุกท่าน
ประกาศเมื่อวันที่ : 18 มิถุนายน 2564
แหล่งข่าวจากหน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีการเกษตร