เว็บไซต์เก่า
18.06.2564 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563 ได้รับคะแนน 3.73 อยู่ในระดับดี รายนามคณะกรรมการตรวจประเมิน 1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์เบญจพร รอดอาวุธ ประธานกรรมการ 2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์รุจิเรข ปราชญากุล กรรมการ 3. อาจารย์ ดร.จุฑาทิพย์ นามวงษ์ กรรมการและเลขานุการ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และคณะเทคโนโลยีการเกษตร ขอขอบพระคุณ คณะกรรมการทุกท่าน
ประกาศเมื่อวันที่ : 18 มิถุนายน 2564
แหล่งข่าวจากหน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีการเกษตร