ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร สำหรับนักศึกษาภาควิชาคหกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 - 4 วิทยากรโดยเชฟ ประชัน วงศ์อุทัยพันธ์ Executive Chef Arnoma Grand Bangkok ผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศด้านการจัดตกแต่งอาหารเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับอาหาร
ประวัติวิทยากร
เชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธุ์
ตำแหน่งในปัจจุบัน
Executive Chef โรงแรมอโนมา แกรนด์ กรุงเทพ
กรรมการบริหาร สมาคมเชฟประเทศไทย
กรรมการบริหาร Thailand Culinary Academy
WACS Approved Judge “B” จากสมาคมเชฟโลก
คอลัมนิสต์นิตยาสาร Thailand Restaurant News Magazine
คอลัมนิสต์เฟสบุ๊ค Food Stylist Channel
อนุกรรมการฝ่าย “Food Production” กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน
Special Instructor อาจารย์สอนอาหารพิเศษ มติชน อคาเดมี
อาจารย์สอนอาหารตามมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน
ที่ปรึกษาด้านอาหารตามโรงแรมและร้านอาหารหลายแห่ง
ประสบการณ์การทำงาน
Present Executive Chef; Arnoma Hotel Bangkok โรงแรม อโนมา กรุงเทพ
2005 Executive Chef, Samui Peninsula Resort & Spa โรงแรมสมุยเพนนินซูล่า รีสอร์ทแอนด์สปา เกาะสมุย
2003 - 2005 Executive Chef, ร้านอาหารอิตาเลียน พาสต้า ชาร็ลี ในห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล สาขา พระราม 3, สาขาปิ่นเกล้า, สาขาพระราม 2 และสาขาบางนา
1997 – 2003 Corporate Executive Chef, The Capital Club (President Park Group) Bangkok, Thailand
1994 – 1996 Cooperate Sous Chef เดอะแคบปิตอลคลับ กรุงเทพ / เฮอริเทจคลับ กรุงเทพ / เดอะแบงเคอคลับ กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย โดย CCA International
1992 – 1994 โรงแรม ฮิลตัน ปาร์ค นายเลิศ กรุงเทพ
1990 – 1992 โรงแรม โนโวเทล สยามสแควร์ กรุงเทพ
1988 – 1990 โรงแรม เลอ เมริเดียน จังหวัดภูเก็ต
1987 โรงแรม เชียงใหม่พลาซ่า จังหวัดเชียงใหม่
1987 โรงแรมสุริวงศ์ จังหวัดเชียงใหม่
ประกาศเมื่อวันที่ : 25 มีนาคม 2562
แหล่งข่าวจากหน่วยงาน : ภาคคหกรรมศาสตร์