ได้รับรางวัลชนะเลิศเมนูคั้วกลิ้งกระดูกอ่อนกระวานโดยนักศึกษาคหกรรมศาสตร์ชั้นปีที่ 2 นายชานนท์ บุญส่งและนายกิตติ์คุณ หินคง
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เมนูห่อหมกกระวาน โดย นักศึกษาคหกรรมศาสตร์ชั้นปีที่ 3 นายสุริพล คล้ายสุวรรณ และนางสาววรรณภา สุ่มประเสริฐ
ประกาศเมื่อวันที่ : 8 เมษายน 2559
แหล่งข่าวจากหน่วยงาน : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี