ตามที่ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันการประกวดปรุงอาหารจากเป็ดชิงแชมป์ประเทศไทย เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2559 มีผลการแข่งขันดังนี้
1. รุ่น PROFESSIONAL CHEF น.ส.วันเพ็ญ วงษ์เกษม นักศึกษาคหกรรมศาสตร์ชั้นปีที่ 4 กำลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ อยู่ที่โรงแรมคชา รีสอร์ท แอนด์สปา เกาะช้าง จ.ตราด ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนของโรงแรมฯ คู่กับพนักงานของโรงแรม (ทีมละ 2 คน) ผลการแข่งขัน ได้รับรางวัลเหรียญแดง
2. รุ่น JUNIOR CHEF น.ส.ศิริพร รัตนคีรี และ น.ส.พัชราภรณ์ เกิดผล นักศึกษาคหกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ผลการแข่งขันได้รับรางวัลชมเชย
ประกาศเมื่อวันที่ : 31 มกราคม 2559
แหล่งข่าวจากหน่วยงาน : ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ