15 สิงหาคม 2567  น้อง ๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/15 จากโรงเรียนศรียานุสรณ์ จันทบุรี  จำนวน 30 คน มาเรียนรู้และฝึกปฏิบัติการในกิจกรรมเทคนิคปฏิบัติเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ  ณ อาคารเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณี   โดยมี ผศ.ดร.พรพรรณ สุขุมพินิจ อาจารย์ประจำหลักสูตรและพี่ ๆ นักศึกษาสาขาวิชาเกษตรศาสตร์ เป็นผู้ฝึกสอน

19 สิงหาคม 2567 185
คณะเทคโนโลยีการเกษตร