6 สิงหาคม 2567 ศูนย์ประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เข้าร่วมฝึกอบรมปฏิบัติการงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น หลักสูตร วิทยากรผู้ช่วย อพ.สธ. ณ ห้องประชุมหยาดปัญญา ศูนย์ อพ.สธ. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ตำบลคลองไผ่ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา โดยศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. มร.รพ. นำโดย ผศ.ดร.พรพรรณ สุขุมพินิจ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ นางสาวณัฐธยาน์ ถวิลวงษ์ นายไพศาล โยมญาติ  และนางสาวนพวรรณ เพ็ชร์ภิรมณ์ เข้าร่วมกิจกรรมฝึกอบรมระหว่างวันที่ 6-9 สิงหาคม 2567 เพื่อเตรียมความพร้อมในการให้บริการทางด้านงานฐานทรัพยากรท้องถิ่นกับทางองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในเขตพื้นที่จังหวัดจันทบุรีและตราด  #rspgrbru #ศูนย์ประสานงาน #รำไพพรรณี #สำนักบริการวิชาการ #ศูนย์ประสานงานอพสธ #อสพธ #ฐานทรัพยากรท้องถิ่น #อพสธมรรพ

6 สิงหาคม 2567 335