ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จัดอบรมเสริมสร้างองค์ความรู้และขับเคลื่อนการดำเนินงาน อพ.สธ. : ฐานทรัพยากรท้องถิ่น

31 กรกฎาคม 2567 เวลา 9.00 น. ณ หอประชุมรำไพพรรณี มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี  นายวิสุทธิ์ ประกอบความดี รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานในการอบรมเสริมสร้างองค์ความรู้และขับเคลื่อนการดำเนินงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) ระยะที่ 5 ปีที่เจ็ด : ฐานทรัพยากรท้องถิ่น โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ปิยรัษฎ์ ปริญญาพงษ์ เจริญทรัพย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) เป็นวิทยากรบรรยาย และภาคบ่ายเป็นเวทีเสวนาแนวทางการดำเนินงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น โดยมีตัวแทนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่ร่วมสนองพระราชดำริฯ ที่ได้รับป้ายและรับเกียรติบัตร อพ.สธ. ร่วมเวทีเสวนา และการชี้แจงขั้นตอนการสมัครสมาชิกฐานทรัพยากรท้องถิ่น #อสพธ #รำไพพรรณี #จันทบุรี #ตราด #ฐานทรัพยากรท้องถิ่น #ศูนย์ประสานงานอพสธ #rspgrbru #plantsrbru #อพสธมรรพ

31 กรกฎาคม 2567 259