17 กรกฎาคม 2567 คณะวิทยาการจัดการ โดย ผศ.จิตติมา สิงหธรรม รองคณบดีฝ่ายบริหาร และคณาจารย์คณะวิทยาการจัดการโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “อิฐบล็อกปูถนนเพื่อชุมชนยั่งยืน” เพื่อลดปัญหาขยะโดยการนำขยะกลับมาใช้ประโยชน์ใหม่ ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยลดปัญหาสิ่งแวดล้อม แต่ยังสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับวัสดุเหลือใช้ และสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจให้กับชุมชนการจัดโครงการอบรมนี้จะเป็นการเชื่อมโยงองค์ความรู้จากมหาวิทยาลัยสู่การปฏิบัติจริงในชุมชน โดยเปิดโอกาสให้อาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรของมหาวิทยาลัยได้มีส่วนร่วมในการถ่ายทอดความรู้และทักษะ ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างประสบการณ์การทำงานร่วมกับชุมชน และส่งเสริมจิตสำนึกในการรับใช้สังคมอันเป็นคุณลักษณะสำคัญของบัณฑิตที่พึงประสงค์

18 กรกฎาคม 2567 151
คณะวิทยาการจัดการ