11 มิถุนายน 2567 ศูนย์ประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เข้าร่วมการฝึกอบรมปฏิบัติการงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน หลักสูตร วิทยากรผู้ช่วย อพ.สธ. ณ ห้องประชุมวนาสวรรค์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย โดยศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. มร.รพ. นำโดย ผศ.ดร.ชุตาภา คุณสุข รองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ผศ.ดร.พรพรรณ สุขุมพินิจ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ นางสาวณัฐธยาน์ ถวิลวงษ์ และนายไพศาล โยมญาติ เข้าร่วมฝึกอบรมระหว่างวันที่ 11-14 มิถุนายน 2567 เพื่อเตรียมความพร้อมในการให้บริการทางด้านงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนกับทางโรงเรียนในเขตพื้นที่จังหวัดจันทบุรีและตราด  #rspgrbru #ศูนย์ประสานงาน #สำนักบริการวิชาการ #ศูนย์ประสานงานอพสธ #อสพธ #รำไพพรรณี #อนุรักษ์พันธุกรรมพืช

11 มิถุนายน 2567 72