วันที่ 3 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม GSB Innovation club อาคาร 1 ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาภาพร บุญมี ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี (คณะกรรมการฝ่ายดำเนินงาน) ครั้งที่ 1/2567 ในรูปแบบออนไลน์ ข้อมูลรายละเอียดการประชุมงบประมาณสนับสนุนเพิ่มเติมโครงการพัฒนาเชิงพื้นที่ แผนการฝึกอบรมยุทธศาสตร์ที่ 1 รายงานผลความคืบหน้าในการดำเนินงานของคณะที่รับผิดชอบพื้นที่ในแต่ละอำเภอ วิธีการเข้าสู่ระบบฐานข้อมูลพัฒนาท้องถิ่นและวิธีการกรอกข้อมูลการพัฒนาท้องถิ่นเข้าสู่ระบบ

3 พฤษภาคม 2567 74