วันที่ 29 เมษายน 2567 เวลา 9.00 น. ณ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาภาพร บุญมี ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุทธินันท์ โสตวิถี ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และอาจารย์ ดร.สมพงษ์ เส้งมณีย์ รองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ เข้าร่วมประชุม “สัมมนาวิชาการเพื่อความร่วมมือด้านการบริการวิชาการภายใต้เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาไทย” ครั้งที่ 1 ประจำปี พ.ศ. 2567 เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวคิด นวัตกรรม ในการบริการวิชาการแก่ชุมชน และกำหนดทิศทางความร่วมมือด้านการบริการวิชาการฯ ในระหว่างวันที่ 28 - 30 เมษายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

30 เมษายน 2567 70