วันที่ 29 เมษายน 2567 เวลา 14.00 น. ณ ศาลากลางจังหวัดจันทบุรี ผศ.ดร.วยากร อุดมโภชน์ รองอธิการบดี ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี พร้อมด้วยทีมงานจากสำนักบริการวิชาการ ร่วมประชุมหารือแนวทางการขับเคลื่อนงาน อพ.สธ. พื้นที่จังหวัดจันทบุรีกับนายมนต์สิทธิ์ ไพศาลธนวัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี และนางสาวอรวรรณ คำมาก ศึกษาธิการจังหวัดจันทบุรี เรื่อง การขับเคลื่อนงานฐานทรัพยากรท้องถิ่นและงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ในการนี้ได้มีการหารือในด้านกระบวนการสมัครสมาชิกงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น และงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน พร้อมเรียนเชิญท่านผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีและท่านศึกษาธิการจังหวัดจันทบุรี เข้าร่วมโครงการจัดอบรมเสริมสร้างค์ความรู้และขับเคลื่อนการดำเนินงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) ระยะที่ 5 ปีที่เจ็ด ซึ่งศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. มร.รพ. จะดำเนินการจัดในวันที่ 8 และ 31 กรกฎาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี #อพ.สธ.-มรรพ.

29 เมษายน 2567 60