วันที่ 28 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 น. ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมสินค้าเกษตรภาคตะวันออก ; มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุทธินันท์ โสตวิถี ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ;พร้อมผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เดือนรุ่ง เบญจมาศ ผู้จัดการคลีนิกเทคโนโลยี และทีมงานสำนักบริการวิชาการ ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากศูนย์บริการวิชาการเทคโนโลยี วิจัยนวัตกรรม และฝึกอบรมคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ ทักษะใหม่ๆ และแนวคิดใหม่ๆ ในการปฏิบัติงานด้านการบริการวิชาการเทคโนโลยี การวิจัย นวัตกรรม และการฝึกอบรม #บริการวิชาการ #รำไพพรรณี #UNISERVRBRU

28 มีนาคม 2567 71