;  ;  ;วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567 เวลา 09.30 น. ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้การเงินและการลงทุนธุรกิจระหว่างประเทศอุ ทยานวิทยาศาสตร์ภาคตะวันออก มหาวิทยาลัยบูรพา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาภาพร บุญมี ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี และบุคลากรของสำนักบริการวิชาการ เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคตะวันออก (RSP First Miles) อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคตะวันออก มหาวิทยาลัยบูรพา ;ประจำปี 2567 เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแผนการดำเนินงาน ภายใต้การดำเนินงานอุทยานวิทยาศาสตร์

;  ;  ;โดยมี ดร.ชาญวิทย์ ตรีเดช ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมธุรกิจเทคโนโลยีและนวัตกรรม เป็นผู้นำเสนอภาพรวมการเชื่อมโยงและส่งต่อผู้ประกอบการ ภายใต้โครงการส่งเสริมกิจการอุทยานวิทยาศาสตร์

15 มีนาคม 2567 113