1 มีนาคม 2567 ผศ.ดร.ชุตาภา คุณสุข รองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ พร้อมด้วย ผศ.ดร.พรพรรณ สุขุมพินิจ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และทีมงานจากสำนักบริการวิชาการ ได้รับเชิญจากอำเภอ

เเหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี ในการเข้าร่วมการลงพื้นที่เพื่อติดตามผลการดำเนินการโครงการอำเภอเเหลมสิงห์ยิ้มได้ โดยใช้แนวทาง SEDZ ด้วยโมเดลเศรษฐกิจใหม่เป้าหมายสำคัญ ณ วัดบางสระเก้า ตำบลบางสระเก้า อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณีได้มีการลงนามความร่วมมือไปเมื่อปีงบประมาณ 2566 ร่วมกับอำเภอเเหลมสิงห์และภาคีเครือข่าย โดยมหาวิทยาลัยได้ให้บริการวิชาการในเรื่องธนาคารพันธุ์พืช การพัฒนาผลิตภัณฑ์ในด้านบรรจุภัณฑ์จากธรรมชาติ และฉลากสินค้า โดยคณาจารย์ของมหาวิทยาลัย ซึ่งจะมีการขับเคลื่อนกิจกรรมต่างๆ ในพื้นที่ตำบลบางสระเก้า อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี ซึ่งเป็นพื้นที่เขตเศรษฐกิจพอเพียงอย่างต่อเนื่อง #โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ #rspg #RBRU #Uniserv #มราชภัฏรำไพพรรณีมุ่งสู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน #SDGs15

2 มีนาคม 2567 90