26 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 12.00 น.

ชมรมนักศึกษาสร้างสังคมไทยปลอดบุหรี่ มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณี จัดโครงการ รำไพพรรณีร่วมใจ สานพลัง เพื่อมหาวิทยาลัย ลด ละ เลิกบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้ ความเข้าใจ ตระหนักถึงโทษของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าให้มากที่สุด พร้อมทั้งรณรงค์ป้องกันการริเริ่มการสูบบุหรี่ไฟฟ้าหน้าใหม่ เพิ่มทักษะการปฏิเสธ ยืนยัน มั่นใจไม่สูบบุหรี่ไฟฟ้า นอกจากนี้ผู้จัดโครงการหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการจัดโครงการจะสามารถสร้างแกนนำนักศึกษาในการลด ละ เลิกสูบบุหรี่ไฟฟ้า ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณีต่อไป

27 ธันวาคม 2566 135