คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
--------------------------------
เปิดรับสมัคร
บุคคลทั่วไปรับทุนศึกษาต่อ ด้วยทุนมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
ประจำปีการศึกษา 2566 ทุนการศึกษาต่อระดับปริญญาโท สาขาพยาบาลศาสตร์ จำนวน 8 ทุน
- สาขาการพยาบาลเด็กและวัยรุ่น 3 ทุน
- สาขาการพยาบาลมารดาทารกและการผดุงครรภ์ 2 ทุน
- สาขาการพยาบาลสุขภาพชุมชน 1 ทุน
- สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ 2 ทุน
รายละเอียดและใบสมัครคลิก >> bit.ly/3PZEk7k
4 ตุลาคม 2566 68