โครงการพัฒนาอัตลักษณ์บัณฑิต เตรียมความพร้อมเข้าสู่วิชาชีพประจำปี 2565

วันที่ 15-16 มีนาคม 2566 เวลา 8.30 - 16.30 น. ณ ห้องเรียน 221 อาคาร 2 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จัดโครงการ พัฒนาอัตลักษณ์บัณฑิต เตรียมความพร้อมเข้าสู่วิชาชีพประจำปี 2565 เพื่อให้นักศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิตชั้นปีที่ 4 รุ่นที่ 1 กำลังจะสำเร็จการศึกษาและกำลังจะก้าวเข้าสู่การเป็นพยาบาลวิชาชีพ คณะพยาบาลศาสตร์ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาและกำลังจะเป็นพยาบาลวิชาชีพในอนาคตได้ทราบถึงคุณลักษณะและสมรรถนะของพยาบาลวิชาชีพ ความก้าวหน้าและบันไดวิชาชีพ การพัฒนาบุคลิกภาพ การพัฒนาความฉลาดทางอารมณ์ในการทำงานร่วมกับผู้อื่นอย่างมีความสุข การวางแผนการเงิน รวมทั้งการมีทัศนคติที่ดีต่อวิชาชีพ เพื่อพัฒนาตนเองให้มีศักยภาพทั้งทางด้านวิชาการ วิชาชีพ และการใช้ชีวิต มีคุณธรรมจริยธรรม มีจิตสานึกสาธารณะ เป็นที่ยอมรับในแวดวงวิชาชีพและสังคมต่อไป

15 มีนาคม 2566 63
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ