โครงการจัดตั้งสถาบันนานาชาติ จัดโครงการพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษให้กับนักศึกษา (English Extra Course for Students) ครั้งที่ 7 ประจำปีงบประมาณ 2566 ระหว่างวันที่ 15 - 16 มีนาคม พ.ศ. 2566 ณ ห้องเรียน ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ฯ (อาคาร 35) โดยมีบุคลากรจากโครงการจัดตั้งสถาบันนานาชาติและสาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป์นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษาเพื่อเตรียมการสอบ Exit Exam ทั้งนี้ การจัดโครงการดังกล่าวได้ดำเนินการอย่างประสิทธิภาพและบรรลุเป้าหมายตามวัตถุประสงค์

15 มีนาคม 2566 58
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ