โครงการจัดตั้งสถาบันนานาชาติ จัดโครงการพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษให้กับนักศึกษา กิจกรรม :  การเข้าใช้โปรแกรม English Discoveries  ครั้งที่ 7 ประจำปีงบประมาณ 2566 ในวันที่  15  กุมภาพันธ์  พ.ศ.  2566  ณ  ห้องประชุมแก้ววิทยาการ ชั้น 7 คณะวิทยาการจัดการ อาคาร 37 มหาวิทยาลัยราชภัฏ รำไพพรรณี โดยมี อาจารย์ ดร.ณรงค์ฤทธิ์ สุขสวัสดิ์ หัวหน้าโครงการจัดตั้งสถาบันนานาชาติ และเจ้าหน้าที่จากบริษัท IT EDUSOFT เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ และแนะนำการเข้าใช้โปรแกรม English Discoveries      แก่นักศึกษามหาวิทยาลัย ฯ เพื่อใช้การพัฒนาตนเองด้านทักษะภาษาอังกฤษที่มีความจำเป็นต่อสภาวการณ์ในปัจจุบันและสามารถนำงค์ความรู้จากการใช้โปรแกรมไปปรับประยุกต์ใช้กับการเรียน และชีวิตประจำวันได้

15 กุมภาพันธ์ 2566 73
สถาบันนานาชาติ