FoodScience RBRU ได้รางวัลชมเชยการแข่งขันนำเสนอวิจัย ปัญหาพิเศษ และสหกิจ
เกษตรรำไพ ขอชื่นชม ยินดีกับ
นางสาวพรชิตา มะคะโต
นักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปีที่ 4
คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
นำผลงาน “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวอัดแท่งจากเศษกล้วยทอดกรอบสุญญากาศ (Development of snack bars from vacuum fried banana chips)”
ได้รับรางวัลชมเชย “การแข่งขันนำเสนอวิจัย ปัญหาพิเศษ และสหกิจ (ออนไลน์) ประเภทการแข่งขัน วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร”
ในการแข่งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพทางด้านเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศครั้งที่ 8 วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566
ขอขอบคุณฝ่ายวิชาการและทีมงานสายสนับสนุน ที่ช่วยดูแลให้การแข่งขันเป็นไปด้วยดี
ขอขอบคุณ โค้ช ทั้ง 2 ท่าน
ผศ.ดร.เดือนรุ่ง เบญจมาศ และอาจารย์ขนิษฐา รัตน์ประโคน
ติดตามข่าวสารเกษตรรำไพ ได้ที่ แฟนเพจ คนรักเกษตรรำไพ