FoodScience RBRU คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันนำเสนอวิจัย ปัญหาพิเศษ และสหกิจ
เกษตรรำไพ ขอชื่นชม ยินดีกับ
นางสาววันวิสาข์ โพธิ์ใหญ่
นักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปีที่ 4
คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
นำผลงาน “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเหนียวมูนทุเรียนฟรีซดราย Product development of freeze-dried Durian Khao Niew Moon (Coconut flavored Sticky rice)”
คว้ารางวัลชนะเลิศ “การแข่งขันนำเสนอวิจัย ปัญหาพิเศษ และสหกิจ (ออนไลน์) ประเภทการแข่งขัน วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร”
ในการแข่งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพทางด้านเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศครั้งที่ 8 วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566
ขอขอบคุณฝ่ายวิชาการและทีมงานสายสนับสนุน ที่ช่วยดูแลให้การแข่งขันเป็นไปด้วยดี
ขอขอบคุณ โค้ช ทั้ง 2 ท่าน
รศ.ดร.วริศชนม์ นิลนนท์ และอาจารย์ขนิษฐา รัตน์ประโคน
ติดตามข่าวสารเกษตรรำไพ ได้ที่ แฟนเพจ คนรักเกษตรรำไพ