ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวภาลินี สินทอง ผู้ชนะเลิศในครั้งนี้ ซึ่งได้รับถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพพระรัตนราชสุดาฯ

วันที่ประกาศข่าว : 4 ตุลาคม 2560    แหล่่งที่มา : กลุ่มงานศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ     หน่วยงานที่ลงข่าว : กลุ่มงานศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ
นศ. มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี คว้าถ้วยพระราชทานฯเวทีประกวดพูด “พจนศิลป์ ปี2”NineEntertain Official

เมื่อ วันที่29 ก.ย. 2017   วาทะเด็ดของ “นางสาวภาลินี  สินทอง” นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาภาษาไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี  ผู้เข้าแข่งขันฝ่าฟันผ่านผู้เข้าประกวดจาก 500 กว่าคนทั่วประเทศ จนถึงรอบประกวดรอบสุดท้ายอีก 19 คน คว้ารางวัลชนะเลิศโครงการประกวดพูดพจนศิลป์ปี 2 “พลังแห่งความเกื้อกูล” ที่บริษัท ปตท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท อสมท จำกัด (มหาชน)  และมูลนิธิสมเด็จพระเทพพระรัตนราชสุดาฯ ชวนนิสิต-นักศึกษาระดับอุดมศึกษามาสร้างพลังแห่งความเกื้อกูล  ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากนิสิต-นักศึกษาส่งคลิปมาร่วมประกวดกว่า 500  คน

นางสาวภาลินี  สินทอง ผู้ชนะเลิศในครั้งนี้ ซึ่งได้รับถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพพระรัตนราชสุดาฯ และทุนการศึกษา 50,000 บาท  เผยด้วยภาคภูมิใจว่าดีใจที่สุด เพราะปีที่แล้วก็เข้าร่วมประกวด แต่ตกรอบไปในรอบ 20 คนสุดท้าย  ซึ่ง 1 ปีที่ผ่านมาก็กลับไปพัฒนาตัวเอง จนมาคว้ารางวัลได้